การลบข้อมูล

คุณลบบัญชีของคุณและข้อมูลที่เกี่ยวข้องได้ทุกเมื่อ — ทำได้เองจากโปรไฟล์ของคุณ หรือส่งอีเมลถึงเรา

จากโปรไฟล์ของคุณ

  1. เข้าสู่ระบบบัญชีของคุณ แล้วเปิดโปรไฟล์ของคุณ
  2. ที่ด้านล่างสุดของหน้า ให้กด “การลบบัญชี”
  3. คุณข้ามคำถามได้ เพื่อยืนยัน ให้พิมพ์อีเมลของบัญชีคุณ แล้วกด “ลบบัญชีของฉันหลัง 30 วัน”
เปิดโปรไฟล์

หากคุณมีการสมัครสมาชิกที่ต่ออายุอัตโนมัติ โปรดยกเลิกที่ “แผนและการชำระเงิน” ก่อน — ไม่เช่นนั้นจะยังถูกเรียกเก็บเงินต่อไป

จะเกิดอะไรขึ้นกับข้อมูลของคุณ

บัญชีจะถูกลบ 30 วันหลังจากที่คุณส่งคำขอ ก่อนถึงวันนั้นคุณยังเปลี่ยนใจได้ — แค่เข้าสู่ระบบอีกครั้ง

ทางอีเมล

หากคุณเข้าสู่ระบบบัญชีไม่ได้ ให้เขียนถึงเราจากอีเมลที่คุณใช้ลงทะเบียน และขอให้ลบบัญชี เราจะตอบกลับไปยังที่อยู่อีเมลเดียวกันนั้น

[email protected]

หากคุณเคยเข้าสู่ระบบด้วย Facebook

จากโปรไฟล์ Facebook ของคุณ เราเก็บไว้เพียงชื่อและอีเมลของคุณ รหัสผ่าน Facebook ของคุณจะไม่ถูกส่งมาถึงเรา

คุณยังหยุดไม่ให้เราเข้าถึงโปรไฟล์ Facebook ของคุณได้ด้วย: เปิด Facebook → การตั้งค่าและความเป็นส่วนตัว → การตั้งค่า → แอพและเว็บไซต์ เลือกแอพของเรา แล้วกด “ลบออก” การทำเช่นนี้ไม่ได้ลบบัญชีของคุณที่นี่ — หากต้องการลบบัญชี ให้ใช้ขั้นตอนด้านบน

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อมูลและสิทธิของคุณ: นโยบายความเป็นส่วนตัว